Tổng Quan Công Ty

Với triết lý kinh doanh: “Đồng Tiến thịnh vượng cùng Khách hàng”, sẵn sàng chia sẻ những lợi ích, thành công cùng khách hàng, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm như tiêu chuẩn công bố với màu sắc tươi sáng, độc đáo theo yêu cầu của khách hàng như các loại giấy K2E, K3E, KA, KT, … có giá bán cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ tận tình nên được nhiều khách hàng như Sovi, Vĩnh Xuân, Việt Phát, Settsu, Tomoku, … tin dùng như là nhà cung cấp duy nhất các sản phẩm này. Đây thực sự là niềm tự hào và nguồn động viên vô cùng lớn lao cho ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, công nhân viên công ty Đồng Tiến chúng tôi.

Ngoài việc đã tạo ra những dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, tin dùng, Đồng Tiến cũng đã xây dựng được cho mình đội ngũ lao động có chất lượng cao thông qua những nỗ lực đào tạo thường xuyên với các chương trình đào tạo nội bộ, theo cách người đi trước dẫn dắt người đi sau, người giỏi chỉ việc cho người chưa giỏi theo phương pháp “Huấn Luyện Trong Công Nghiệp” (TWI). Đây là phương pháp có khởi đầu từ Mỹ và được áp dụng vô cùng thành công tại Nhật Bản, hiện đang rất thịnh hành trên thế giới. Cũng như thường xuyên cử cán bộ, công nhân viên tham gia các khóa đào tạo bên ngoài, hoặc mời chuyên gia đến công ty trực tiếp đào tạo kỹ năng tương tác, làm việc nhóm, thực hành 5S + Kaizen, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001, quản trị tinh gọn (LEAN), xây dựng văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trên cơ sở nắm bắt diễn biến thị trường, từ năm 2015, Đồng Tiến đã triển khai xây dựng chiến lược phát triển cho công ty với việc thực hiện kế hoạch mỗi 3 năm và tầm nhìn đến 2025. Theo đó, hàng năm sẽ tiến hành xem xét đánh giá lại và cập nhật mục tiêu, kế hoạch phát triển cho 3 năm tiếp theo, hướng đến tầm nhìn 2025. Dựa trên kế hoạch 3 năm, công ty đã và sẽ từng bước hoàn thiện hệ thống quản lý, kế hoạch đào tạo nhân lực và đầu tư, nâng cấp máy móc phù hợp.

Với sứ mệnh “Góp phần bảo vệ môi trường và chấn hưng ngành giấy quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng, sức khỏe và hạnh phúc” và tầm nhìn 2025 trở thành doanh nghiệp hàng đầu của ngành giấy Việt nam, Đồng Tiến đang tích cực tích lũy tài chính và tạo nền tảng để có thể huy động tài chính từ thị trường chứng khoán, từ các quỹ đầu tư bằng việc quan tâm xây dựng uy tín, thương hiệu, cũng như xúc tiến kế hoạch cổ phần hóa và niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

Đầu tư ngành giấy là đầu tư dài hạn, cần đi trước một bước để nắm bắt cơ hội tăng trưởng. Với nền tảng tốt, có tầm nhìn và chiến lược phù hợp, cùng triết lý kinh doanh “Đồng Tiến thịnh vượng cùng Khách hàng”, Đồng Tiến đã sẵn sàng, thậm chí vững vàng trong một thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt và hội nhập sâu rộng. Đồng tiến đang nỗ lực đầu tư và đặt mục tiêu đến năm 2025 đưa công ty vào top đầu của các doanh nghiệp ngành giấy Việt Nam.

Danh mục sản phẩm

Bài viết gần đây

Thất thu tỷ USD, doanh nghiệp cảng biển muốn tăng phí...

Doanh nghiệp cảng biển đề xuất tăng phí bốc dỡ hàng hóa khi...

4 ngân hàng của Nhật Bản hợp vốn giúp Việt Nam giảm...

Bốn ngân hàng lớn của Nhật Bản sẽ đồng tài trợ hạn mức...

Quý 1 năm 2023, chỉ số sản xuất công nghiệp giảm 2.2%...

Sản xuất một số ngành công nghiệp chủ lực suy giảm khiến...

Ngành giấy khuyến cáo năng lực sản xuất bao bì đã...

Đánh giá rằng năng lực sản xuất bao bì giấy phổ thông ở...

Xuất khẩu thêm 'lạnh' sau vụ sụp đổ của một số...

Vụ sụp đổ của một số ngân hàng Mỹ, Thụy Sỹ đang gián...

Lực lượng lao động Robot đang tác động như thế nào...

Theo nhiều người, sự trỗi dậy của máy móc có nguy cơ phá vỡ...

Báo động đỏ nguy cơ thoái trào toàn cầu hóa

Chiến sự Nga - Ukraine, cạnh tranh Mỹ - Trung, hay những rạn nứt...

TOSHIBA: Tín hiệu từ sự sụp đổ (Phần 2)

Sự sụp đổ của Toshiba gửi một tín hiệu mạnh mẽ đến...

TOSHIBA: Gây dựng 70 năm, mất mình chỉ trong 1 thập kỷ...

Toshiba vừa đồng ý bán mình giá hơn 15 tỷ đô. Một giá quá...

Doanh nghiệp tập trung củng cố nguồn lực, tái thiết...

Doanh nghiệp có thể duy trì sự tập trung vào những mục tiêu...